THPT NGUYỄN TRÃI

Cựu học sinh khóa 2k3 của trường THPT Nguyễn Trãi thân mến ♥️!

Chúc mừng các bạn đã hoàn thành 12 năm đèn sách của mình để ngày hôm nay sự miệt mài cố gắng ấy đã được đền đáp xứng đáng. Dù kết quả có ra sao thì các em cũng đã hoàn thành rất tốt. Đoàn trường đánh giá cao và trân trọng ý chí, nỗ lực, và khả năng của các bạn khi vượt qua một chặng đường dài đầy khó khăn trong bối cảnh chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 để đến với ước mơ. Trường THPT Nguyễn Trãi hôm nay thật sự tự hào về các bạn ✨✨!

“Những chú dê vàng” đã rất xuất sắc trong kỳ thi xét tuyển đại học chính quy năm 2021 dù điều kiện ôn tập khó khăn và mức độ cạnh tranh gắt gao, để rồi ngày hôm nay trường chúng ta tự tin khẳng định rằng rất nhiều học sinh đỗ trường điểm bằng nhiều phương thức xét tuyển khác nhau như: kết quả thi tốt nghiệp năm 2021, điểm đánh giá năng lực, tuyển thẳng,...

Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi cảm thấy vô cùng hạnh phúc cho những thành tích nở hoa của các bạn.Cảm ơn quý thầy cô và các quý phụ huynh đã đồng hành cùng trường, trở thành ‘chuyến đò’ đưa 2k3 đến ‘chặng cuối’ của thời học sinh.  Bao khó khăn, vất vả gian lao đã qua đi, hôm nay chính là thành công của các bạn. Tuy vậy đừng ngủ quên trên chiến thắng mà hãy trang bị cho mình thật nhiều ‘vũ khí’ kiến thức và kỹ năng mềm. Đây chính là cột mốc đầu tiên mà các bạn đã đạt được hãy cố gắng hơn nữa các bạn nhé. Trên hành trình đi đến thành công của các bạn đừng quên bên cạnh bạn còn gia đình, bạn bè và mái trường THPT Nguyễn Trãi luôn dõi theo, mong rằng các bạn sẽ luôn thành công và trưởng thành ❤️.

Còn bây giờ chúng ta hãy điểm qua những học sinh xuất sắc có kết quả thi và điểm đánh giá năng lực đáng tự hào nhất của gia đỉnh THPT Nguyễn Trãi nhé!

Share with friends